HỘI THẢO TRIỂN KHAI THƯ VIỆN SỐ TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Trường Đại học Trà Vinh kết hợp với Công ty TNHH tài liệu trực tuyến Vina giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Thư viện số cho cán bộ, giảng viên và sinh viên

 

Tham dự buổi lễ có ông Trần Thanh Phú – Đại diện Công ty TNHH tài liệu trực tuyến Vina; về phía Trường Đại học Trà Vinh có Th.s Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các phòng, khoa, giảng viên và sinh viên đến từ các khoa, bộ môn của trường.


Thành viên tham dự

Tại buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Thư viện số, các thành viên tham dự được tiếp cận thông tin về Thư viện số bằng nhiều hình thức như được nghe đại diện ban tổ chức chương trình giới thiệu và hướng dẫn, được đặt câu hỏi giao lưu và được nhận những phần thưởng bổ ích, thiết thực.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải khẳng định: Thư viện là nơi lưu trữ, bảo quản và chia sẻ thông tin tư liệu quý giá của xã hội, vì thế thư viện được xem như là “Kho tri thức của xã hội”. Chính vì vậy ở môi trường đại học này việc tận dụng và khai thác nguồn tài nguyên thư viện là rất quan trọng đối với sinh viên cũng như giảng viên. Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị đại diện các phòng, khoa; đại diện sinh viên các lớp tham dự buổi hướng dẫn về triển khai đến từng thành viên của đơn vị mình. Phó Hiệu trưởng hi vọng rằng với những tài liệu phong phú trên website Tài liệu số của Thư viện trường sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, sinh viên.

 

Ths. Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Tin ảnh: Thành Dự