HỘI THẢO TRIỂN KHAI THƯ VIỆN SỐ TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Giải pháp Thư Viện Số DLib được TaiLieu.VN đầu tư miễn phí cho các trường ĐH-CĐ để xây dựng bộ sưu tập tài nguyên dạng số cho phép giảng viên, sinh viên khai thác mọi lúc mọi nơi.  Khác với thư viện truyền thống của các trường ĐH, CĐ sử dụng tài liệu in, và bị hạn chế bởi khả năng đáp ứng về mặt bằng và số lượng tài liệu,  thì Thư Viện Số DLib đã giải quyết được toàn bộ những hạn chế đó. Bất cứ người dùng nào kết nối mạng internet là có thể khai thác được nguồn tài liệu đa dạng, phong phú thuộc rất nhiều lĩnh vực vào bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng.

 

 

 

TaiLieu.VN là website thư viện cộng đồng số một Việt Nam  thu hút hơn 5.500.000 thành viên đăng ký  sử dụng và chia sẻ tài nguyên, với hơn 40.000 tài liệu phát triển mới mỗi tháng và hiện có hơn 1.400.000 tài liệu cho 16 lĩnh vực như: CNTT, Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật,… là một kho tài nguyên khổng lồ cho giảng viên và sinh viên tham khảo.

 
Khi sử dụng giải pháp Thư Viện Số DLib nhà trường sẽ được đầu tư miễn phí hoàn toàn từ xây dựng website, trang thiết bị phần cứng, phần mềm đến vận hành và hosting hàng tháng... Nhà trường có ngay một thư viện số với nguồn tài nguyên rất lớn phục vụ học tập, nghiên cứu của trường và tạo hình ảnh tốt với đối tác, sinh viên và phụ huynh. Ngoài ra TaiLieu.VN sẽ phối hợp nhà trường phát triển tài nguyên số cho trường, hỗ trợ và tập huấn cho thư viện, giảng viên và sinh viên phát triển, quản lý khai thác hiệu quả thư viện số. Đồng thời sẽ cấp học bổng cho sinh viên khai thác hiệu quả tài liệu thư viện số và có thành tích học tập tốt.
 
Miễn phí đầu tư và phát triển thư viện số
 
Hãy liên hệ Cty VDOC chúng tôi để được tư vấn thêm về giải pháp Thư Viện Số DLib.
 
Xin trân trọng cảm ơn!